0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ giới thiệu

Giới thiệu salon Ô Tô Bảo Khang

Theo tháp nhu cầu Maslow xu hướng chung của con người là đạt được những cấp bậc đơn giản sau đó mới tiến tới những cấp bậc cao hơn. Hiện nay chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam trong những năm gần đây đã được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Khi thu nhập của các cá nhân tăng cao, họ có xu hướng ưu tiên sử dụng các sản phẩm hiện đại đi kèm với chất lượng và bảo đảm an toàn. Đáp ứng được yêu cầu đó, ô tô sẽ là phương tiện được ưa chuộng và dần thay thế xe máy theo xu hướng phát triển đi lên của đất nước. Trên thị trường thu mua ô tô cũ đầy triển vọng và tiềm năng phát triển Salon Ô tô Bảo Khang là một trong những đơn vị thu mua xe hơi cũ với giá thành tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng khi đến mua bán, giao dịch. Salon Ô tô Bảo Khang xin trân trọng giới thiệu dịch vụ hỗ trợ mua bán - trao đổi - ký xe cũ đã qua sử dụng, giúp khách hàng sở hữu những chiếc xe phù hợp với nhu cầu bản thân với giá phải chăng nhất. Nếu bạn còn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ ưng ý và uy tín để bán hoặc mua xe hơi cũ thì chắc chắn Salon Ô tô Bảo Khang là một cái tên mà bạn nên ưu tiên cân nhắc.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Salon Ô tô Bảo Khang đa dạng các dòng xe và phân khúc để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu như Audi, Mercedes, BMW, Porsche, … đến những thương hiệu nhỏ hơn như Mazda, Honda, Toyota, Kia,... kể cả theo mục đích sử dụng: Sedan, Hatchback, SUV, MPV, Pick-up,... theo hộp số (số sàn, số tự động, số bán tự động, hộp số vô cấp) và theo nhiên liệu động cơ (máy xăng, máy dầu, máy điện, hybrid) với giá thành tốt nhất và phù hợp nhất đến khách hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Salon Ô tô Bảo Khang luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đến với salon quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Cửa hàng cam kết là địa chỉ tin cậy về thu mua ô tô đã qua sử dụng với thủ tục nhanh chóng giá cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khi mua xe tại Salon Ô tô Bảo Khang khách hàng sẽ được hưởng những chính sách:

- Bảo hành xe bán ra - Hỗ trợ mua xe trả góp - Giao xe tận nhà

CAM KẾT BÁN HÀNG

Một trong những phương châm phát triển của Salon Ô tô Bảo Khang là đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, sự hài lòng, tin cậy của khách hàng được xem là nguyên tắc chủ chốt của cửa hàng. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi salon cam kết:

1. Giá hợp lý nhất thị trường 2. Xe ô tô có lý lịch và giấy tờ minh bạch 3. Cam kết xe ô tô chưa đâm đụng, có thể kiểm tra chất lượng xe tại hãng 4. Cam kết xe ô tô chưa bị ngập nước 5. Cam kết máy móc xe ô tô còn nguyên bản 6. Cam kết Thủ tục giấy tờ minh bạch, nhanh chóng

Tất cả những xe do cửa hàng phục vụ đến tay khách hàng đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, tất cả các mẫu xe đều không đâm đụng hay thuỷ kích để khách hàng có thể yên tâm. Nếu quý khách đang tìm một địa điểm để mua bán, trao đổi xe ô tô hay ký gửi xe ô tô thì hãy liên hệ với Salon Ô tô Bảo Khang để được phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon Ô Tô Bảo Khang

2. Số điện thoại: 0903128663 - 0908521288 -

3. Địa chỉ: 597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

4. Website: otobaokhang.com

5. Gian hàng Bonbanh: otobaokhang.bonbanh.com

tin tức