0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ tin tức xe Điểm mặt loạt ô tô giảm giá 'khủng' trong phân khúc xe sedan hot nhất Việt Nam

Điểm mặt loạt ô tô giảm giá 'khủng' trong phân khúc xe sedan hot nhất Việt Nam

Ngay sau tháng tết nguyên đán nhiều mẫu xe sedan cỡ B hot như Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent, Nissan Almera đồng loạt giảm giá hàng chục triệu đồng trong tháng 2 này.

Từ đầu tháng 2/2023, sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, hàng loạt đại lý, hãng xe đã đưa ra chương trình ưu đãi, giảm giá đối với các mẫu sedan hạng B. Đáng chú ý so với trtước Tết, mức giảm giá hiện cao hơn rất nhiều.

Toyota Vios đang được đại lý giảm giá cao nhất tới 40 triệu đồng

Toyota Vios đang được đại lý giảm giá cao nhất tới 40 triệu đồng

Theo đó, Toyota Vios, mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2022 hiện được đại lý giảm giá tới 40 triệu đồng, cộng thêm quà tặng phụ kiện. Theo đại lý, tổng mức ưu đãi đối với Toyota Vios cao nhất lên tới hơn 50 triệu đồng. Mức giảm giá tùy thuộc vào phiên bản sẽ có sự khác nhau.

Toyota Vios hiện bán ra phổ biến với 3 phiên bản E MT, E CVT và G CVT, có giá từ 489 – 600 triệu đồng.

Honda City hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Honda City hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Để cạnh tranh, ngay đầu tháng 2/2023, Honda Việt Nam (HVN) đã triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ với Honda City. Điều này đồng nghĩa với việc khách mua Honda City trong tháng 2/2022 sẽ được hỗ trợ số tiền từ 52,9 – 71,9 triệu đồng.

Như vậy thực tế, số tiền khách hàng cần chi để mua Honda City chỉ còn từ 476,1 – 527,1 triệu đồng. So với các đối thủ cạnh tranh, giá của Honda City hiện đang rất tốt.

Nissan Almera hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe

Nissan Almera hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe

Giống với Honda, Nissan cũng đang thực hiện chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ đối với Almera. Mức hỗ trợ tương đương với việc giảm giá trực tiếp từ 54 - 71 triệu đồng. Sau giảm giá, Nissan Almera có giá lần lượt là 485 và 524 triệu đồng cho 2 phiên bản CVT và CVT cao cấp.

Không chỉ các mẫu sedan hạng B của Nhật Bản giảm giá mạnh ngay ra Tết mà Hyundai Accent của Hàn Quốc cũng đang trong tình trạng tương tự.

Hyundai Accent giảm giá mạnh tại đại lý

Hyundai Accent giảm giá mạnh tại đại lý

Theo đó, tùy vào đại lý, Hyundai Accent hiện đang được giảm giá tiền mặt từ 15 đến khoảng 40 triệu đồng tùy từng phiên bản. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thêm quà tặng phụ kiện.

Có thể thấy, tuy mức giảm giá đối với Hyundai Accent thấp hơn đôi chút so với các đối thủ tới từ Nhật Bản song ngược lại, mẫu xe có giá niêm yết rất tốt. Điều này khiến mặt bằng chung giá xe phân khúc hạng B đang khá tương đồng.

Theo nhận định, việc các mẫu sedan hạng B đồng loạt giảm giá để kích thích mua sắm dịp ra Tết. Thông thường vào thời điểm này, việc mua sắm ô tô diễn ra trầm lắng.

(Theo baomoi.com)

xe đang bán