0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ tin tức xe Cận cảnh Suzuki Swift 2024 ra mắt cuối năm nay với nhiều thay đổi 

Cận cảnh Suzuki Swift 2024 ra mắt cuối năm nay với nhiều thay đổi 

Suzuki Swift thế hệ thứ tư dự kiến ra mắt vào cuối năm nay với thiết kế hoàn toàn khác biệt và sử dụng động cơ hybrid nhẹ.

Tại triển lãm Japan Mobility Show 2023, Suzuki đã mang tới mẫu xe ý tưởng Suzuki Swift. Dù là xe ý tưởng song theo nhận định, đây có thể là mẫu ô tô trưng bày có kiểu dáng giống xe thương mại nhất. Dự kiến xe sẽ ra mắt vào năm 2024.

Thế hệ mới của Suzuki Swift vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đặc trưng của bản hiện tại. Tuy nhiên, thân xe đã được làm lại để tăng tính khí động học.

Lưới tản nhiệt tổ ong cũng đã nhỏ hơn. Đèn pha và hậu kiểu dáng mới sử dụng công nghệ LED…

Bên trong nội thất cũng đã được làm lại với cách bố trí tương tự Baleno lớn hơn, giúp xe trông hiện đại, sang trọng hơn. Tuy nhiên chất liệu ghế sử dụng vẫn là nỉ. Các núm xoay chức năng đã được chuyển thành dạng công tắc mới.

Màn hình thông tin giải trí rất có thể là loại 9 inch với viền dày và có một số phím tắt cảm ứng. Vô-lăng xe tích hợp một số phím bấm điều khiển chức năng.

Suzuki nổi tiếng với việc trang bị cho các mẫu xe của mình rất nhiều ADAS tại một số thị trường như châu Âu và Nhật Bản. Suzuki Swift mới cũng không ngoại lệ khi xe trưng bày có radar phía trước.

Trên thế hệ mới, xe có hệ thống giảm thiểu va chạm cải tiến cũng hệ thống giám sát người lái và đèn pha thích ứng.

Quan sát tại triển lãm JMS 2023, Swift dường như sẽ sử dụng động cơ hybrid nhẹ có dung tích 1,25 lít.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)