0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ tin tức xe Sedan thuần điện Geely Galaxy E8 sắp mở bán, giá dự kiến khoảng 651 triệu đồng?

Sedan thuần điện Geely Galaxy E8 sắp mở bán, giá dự kiến khoảng 651 triệu đồng?

Chiếc sedan ngập tràn công nghệ Geely Galaxy E8 sẽ mở bán, cũng như ra mắt với khách hàng vào ngày 17/11/2023 tại Triển lãm ô tô Quảng Châu 2023, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của BYD Han EV và Tesla Model 3.

Gần đây, giới truyền thông của Trung Quốc được biết rằng, mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện Geely Galaxy E8 2024 mới - thương hiệu con của Geely - chiếc xe E8 dựa trên kiến trúc mới nhất của hãng sẽ chính thức bắt đầu bán trước vào tuần sau.

Gần đây, giới truyền thông của Trung Quốc được biết rằng, mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện Geely Galaxy E8 2024 mới - thương hiệu con của Geely - chiếc xe E8 dựa trên kiến trúc mới nhất của hãng sẽ chính thức bắt đầu bán trước vào tuần sau.

Cụ thể, triển lãm ô tô Quảng Châu 2023 sẽ khai mạc vào ngày 17/11 sẽ là địa điểm quá thích hợp để hãng xe Galaxy của Geely mở bán, cũng như ra mắt với khách hàng chiếc sedan ngập tràn công nghệ E8 của mình.

Chiếc xe Geely Galaxy E8 chạy điện mới sử dụng lưới tản nhiệt Ripples of Light Rhythm. Theo các quan chức, đây là mặt trước phát sáng tích hợp được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Nó có một ma trận phát sáng bao gồm 158 cửa sổ và diện tích phát sáng là 0,105m2.

Geely Galaxy E8 được trang bị công nghệ phát sáng khắc laser siêu nhỏ đã được cấp bằng sáng chế, có thể tạo ra các hiệu ứng phát sáng phong phú như chào đón khách và chia tay, nước chảy trái phải, nước chảy nhảy, chương trình ca nhạc, v.v. Đồng thời, logo phát sáng nhịp nhàng gồm 6 ô vuông còn có chức năng chào mừng và chia tay.

Nhìn từ bên hông, dáng xe Geely Galaxy E8 gần giống một chiếc coupe, với đường mui rất mượt mà. Đồng thời, nhờ thân xe được sắp xếp hợp lý, lưới tản nhiệt hút gió chủ động AGS bên ngoài, bánh xe khí động học đóng kín cản gió thấp và 25 thiết kế cản gió thấp khác trên toàn bộ xe nên hệ số cản gió của Geely Galaxy E8 chỉ là 0,199Cd .

Ở phía sau, chiếc xe Geely Galaxy E8 áp dụng phong cách thiết kế tổng thể tương đối đơn giản, cụm đèn hậu dạng xuyên thấu có các đường hốc sáng phong phú nên tạo hiệu ứng thị giác tốt. Đồng thời, thiết kế khuếch tán phóng đại ở phía sau giúp tăng thêm bầu không khí thể thao.

Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe sedan Geely Galaxy E8 lần lượt là 5010/1920/1465mm, chiều dài cơ sở là 2925mm. Về nội thất, Geely Galaxy E8 sẽ được trang bị màn hình 45 inch 8K, trước đó giới chức cho biết diện tích hiển thị hiệu dụng của màn hình này đạt 1130mm*138mm, viền đen 8mm, tràn viền toàn thân, tỷ lệ 98% và độ dày 9,8mm.

Ngoài ra, ở chế độ P còn hỗ trợ kết nối trực tiếp điện thoại di động hoặc bộ điều khiển để chơi game. Ngoài ra, xe mới còn được trang bị vô lăng nửa chấu, khu vực điều khiển dưới bảng điều khiển trung tâm tích hợp các nút bấm và các kiểu dáng khác đang là dạng thiết kế phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, Geely Galaxy E8 cũng sẽ được trang bị chip buồng lái hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8295 thế hệ mới, sử dụng tiến trình 5nm, sức mạnh tính toán AI đạt 30TOPS, so với 8155 (7nm) ) GPU, hiệu suất tổng thể được cải thiện gấp 2 lần và Hiệu suất kết xuất 3D tăng gấp 3 lần.

Galaxy E8 được xây dựng dựa trên kiến trúc SEA Haohan của Tập đoàn Geely. Kiến trúc Haohan là một nền tảng xe điện mới được Geely Automobile phát triển độc lập. Dự kiến, giá xe Geely Galaxy E8 bán ra sẽ từ dưới 200.000 nhân dân tệ (tương đương 651 triệu đồng).

(Nguồn: kienthuc.net.vn)