0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ tin tức xe Hyundai Creta giảm giá mạnh tại đại lý tới 85 triệu đồng, giành khách với SUV cỡ A

Hyundai Creta giảm giá mạnh tại đại lý tới 85 triệu đồng, giành khách với SUV cỡ A

Đây là chương trình ưu đãi giảm giá riêng tại đại lý dành cho những khách hàng đồng ý mua xe Hyundai Creta có VIN 2023 nhằm đẩy hàng tồn kho.

Thị trường ôtô 2024 đã đi được nửa chặng đường nhưng lượng xe sản xuất 2023 tồn kho tại đại lý còn khá nhiều. Đây chính là lý do nhiều mẫu xe được đại lý chào bán với mức giảm kịch sàn, nên những chiếc Hyundai Creta giảm giá cũng không ngoại lệ.

Được biết, giá xe Hyundai Creta bản cao cấp năm 2023 niêm yết ở mức 740 triệu đồng. Đến tháng 3/2024, hãng điều chỉnh giảm xuống còn 699 triệu đồng. Hiện tại, một số đại lý đang chào bán Hyundai Creta bản cao cấp VIN 2023 kèm chính sách ưu đãi riêng.

Đơn cử, một đại lý ở miền Trung rao bán phiên bản này với giá 656 triệu đồng, giảm tới 85 triệu đồng so với giá niêm yết năm 2023 và giảm 40 triệu đồng so với mức giá mới điều chỉnh cho năm 2024.

Việc đại lý giảm giá sâu như vậy hoàn toàn có lý do chính đáng. Nếu muốn đẩy hàng nhanh đại lý phải nhìn vào giá niêm yết của xe sản xuất 2024 để cân đối, nếu mức giảm không đủ tạo khoảng cách rõ ràng với xe đời mới sẽ khó hấp dẫn người mua.

Tương tự, một đại lý ở miền Bắc chào bán Hyundai Creta Tiêu chuẩn sản xuất năm 2023 với giá 545 triệu đồng, thấp hơn 54 triệu so với giá niêm yết cho bản Tiêu chuẩn sản xuất 2024 (599 triệu đồng). Với mức giá này, Hyundai Creta hoàn toàn có thể tranh khách với các mẫu xe thuộc phân khúc dưới.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ đại lý, số lượng xe Hyundai Creta 2023 tồn kho còn ít, đại lý chỉ còn 1-2 chiếc nên với mức giá giảm sốc như vậy.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ đại lý, số lượng xe Hyundai Creta 2023 tồn kho còn ít, đại lý chỉ còn 1-2 chiếc nên với mức giá giảm sốc như vậy, chắc chắn sẽ sớm hết hàng.

SUV cỡ B hiện đang là phân khúc có rất nhiều sự lựa chọn, tạo nên không khí cạnh tranh sôi động. Trước đây, KIA và Hyundai chia nhau nắm giữ ngôi đầu bảng nhưng hiện nay, điều đó đã không còn dễ dàng bởi các mẫu xe còn lại như Honda HR-V, Mitsubishi Xforce, Toyota Yaris Cross đều đang là sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với khách mua xe. Các mẫu xe này cũng thay nhau dẫn đầu phân khúc trong 5 tháng đầu năm 2024.

Ưu điểm của Hyundai Creta nằm ở ngoại hình trẻ trung. Nội thất tiện nghi, tràn ngập công nghệ với màn hình 10,25 inch cảm ứng trung tâm, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế trước có sưởi và làm mát, âm thanh 8 loa Bose, phanh đỗ điện tử có tự động giữ, điều hòa tự động có khử ion,...

Ưu điểm của Hyundai Creta nằm ở ngoại hình trẻ trung. Nội thất tiện nghi, tràn ngập công nghệ với màn hình 10,25 inch cảm ứng trung tâm...

Về tính năng an toàn, Hyundai Creta sở hữu gói SmartSense tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như hỗ trợ phòng tránh va chạm trước FCA, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù BCA, hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA,...

Động cơ trên xe Hyundai Creta là loại 1.5L, sản sinh công suất tối đa 115 mã lực, mô-men xoắn tối đa 144 Nm, kết hợp số thông minh iVT (vô cấp).

(Nguồn: kienthuc.net.vn)