0903128663

597 quốc lộ 51, Hương Sơn, Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu

trang chủ tin tức xe Citroen C3 ra mắt với tầm giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng

Citroen C3 ra mắt với tầm giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng

Citroen C3 vừa ra mắt tại Ấn Độ với hai phiên bản Live và Feel trở thành đối thủ của Tata Punch và Maruti Suzuki Ignis.

Citroen đã tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên của mình. Chiếc C3 ở Ấn Độ với giá khởi điểm 5,71 Rs lakh (gần 180 triệu đồng) cho phiên bản Live, 8,06 Rs lakh (tương đương 236 triệu đồng ) cho phiên bản Feel hàng đầu. 

Suzuki ra mắt ô tô giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng - 1

Chiếc xe hatchback cao cấp với giá là 21.000 Rs lakh (tương đương 610 triệu đồng).

Citroen C3 có hai tùy chọn động cơ xăng. Động cơ thứ nhất là hút khí tự nhiên 1,2 lít, ba xi-lanh, tạo ra công suất 82 mã lực và 115Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp.

Động cơ thứ hai là 1,2 lít, đơn vị xăng tăng áp ba xi-lanh, sản sinh 110 mã lực và 190Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Điều này làm cho động cơ xăng tăng áp của C3 trở nên mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Suzuki ra mắt ô tô giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng - 3

Tuy nhiên, không giống như các đối thủ chính của nó, chiếc hatchback cao cấp không có hộp số tự động khi ra mắt.

Về kiểu dáng, C3 mới có thiết kế tương tự như chiếc xe đầu tiên C5 Aircross. Tuy nhiên, C3 có một số điểm nổi bật hơn bao gồm các chi tiết được mã hóa bằng màu sắc trên cản xe, cụm đèn pha tách rời kết hợp với lưới tản nhiệt, đập gió hình lục giác, tấm ốp giả hình chữ X, tấm ốp đen toàn bộ (chỉ có trên trang trí Feel) và đèn hậu bao quanh ở phía sau.

C3 được trang bị bánh xe thép 15 inch với vỏ nhựa theo tiêu chuẩn, các tùy chọn bánh xe hợp kim hai tông màu 15 inch.

Suzuki ra mắt ô tô giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng - 4

C3 được trang bị bảng điều khiển hiệu ứng má lúm đồng tiền, có thể được tùy chọn giữa màu cam và màu xám anodised.

C3 được thiết kế màn hình cảm ứng 10 inch lớn với Android Auto và Apple CarPlay không dây, cụm công cụ kỹ thuật số, điều hòa không khí thủ công, Hệ thống âm thanh bốn loa, cùng với cổng sạc USB phía trước và phía sau.

Về mặt an toàn, chiếc hatchback cao cấp được trang bị túi khí kép, cảm biến đỗ xe phía sau và nhắc nhở thắt dây an toàn.

Tuy nhiên, chiếc hatchback không có các tính năng như: Máy đo tốc độ, gạt nước kính chắn gió phía sau và bộ làm mờ, điều chỉnh gương cánh được hỗ trợ, IRVM ngày/đêm, máy đo tốc độ và nút khóa/mở trung tâm cho cửa.

Chiếc xe được cung cấp bốn màu đơn sắc, sáu tông màu kép (tùy chọn trên Live, tiêu chuẩn trên Feel) và ba gói tùy chỉnh trên C3.

Suzuki ra mắt ô tô giá chỉ khoảng hơn 180 triệu đồng - 5

Khách hàng có thể chọn giữa màu cam, xám hoặc chrome chèn trên sương mù của cản trước vỏ đèn, cũng như trên cản sau, ốp thân xe và nắp gương cánh.

C3 mới sẽ là đối thủ với Tata Punch và Maruti Suzuki Ignis.

Tata Punch có giá từ 5,93 Rs lakh (khoảng 172 triệu đồng) và tăng lên 8,89 Rs lakh (khoảng 258 triệu đồng) tại cửa hàng trưng bày Ấn Độ.

Maruti Ignis dao động từ 5,35 Rs lakh (khoảng155 triệu đồng) đến 7,22 Rs lakh (khoảng 209 triệu đồng) tại phòng trưng bày cũ Delhi.